Soi kèo Stop Out vs Napier City Rovers – 9h30 ngày 8/8/2020

Nhận định soi kèo Stop Out vs Napier City Rovers, soi kèo giải New Zealand, vòng 9 giải New Zealand Central Premier League 2020.

stop out vs napier city rovers

soikeoso1.com – Đây là trận đấu trong khuôn khổ vòng 9 giải VĐ miền Trung New Zealand – Central Premier League 2020. Theo đó, có 6 vòng đấu đã diễn ra trước dịch và sau dịch vừa diễn 2 vòng. Kết quả, Stop Out đã thua 2 cả 2 trận sau dịch trong đó có thất bại 1-3 trên sân nhà trước North Wellington. Tính rộng ra, chủ nhà đã thắng 2, hòa 1 và thua đến 5 trận sau 8 vòng đã qua, trong đó có 3 trận thua cách biệt và 5/8 trận kết thúc 4 bàn trở lên. Tính luôn mùa trước thì Stop đã thắng 4, hòa 1 và thua 5 trận sân nhà, 4 trận thua cách biệt và 7/10 trận kết thúc 4 bàn trở lên.

stop out vs napier city rovers

Về phía Napier City Rovers, họ đã thắng cả 2 trận sau dịch COVID đều trên sân khách và đều thủng lưới. Tính rộng ra, họ đã thắng 5/8 vòng mùa này, 2 trận thắng cách biệt, 7/8 trận thủng lưới và 4/8 trận kết thúc 4 bàn trở lên. Trên sân khách, Napier đã thắng 6/9 trận từ mùa trước đến nay, chỉ 1 trận thắng cách biệt, cả 9 trận đều thủng lưới và 4 trận kết thúc 4 bàn trở lên. Cả 2 trận đối đầu mùa trước thì Napier đều thắng 3-2 và 3-1 trước Stop Out. Vì thế, với những tương quan thống kê thì vẫn nên đặt niềm tin vào Napier để chờ một chiến thắng cách biệt đồng thời tin vào khả năng nổ Tài.

Soi kèo nhà cái Stop Out vs Napier City Rovers: chọn Napier City Rovers và Tài.
Dự đoán tỷ số Stop Out vs Napier City Rovers: 1-3 hoặc 2-3.

stop out vs napier city rovers

stop out vs napier city rovers

stop out vs napier city rovers