Soi kèo Shanghai SIPG vs Hebei China Fortune – 17h00 ngày 2/8/2020

Nhận định soi kèo Shanghai SIPG vs Hebei China Fortune, soi kèo giải Trung Quốc, bảng B giải VĐQG Trung Quốc 2020.

shanghai sipg vs hebei china fortune

soikeoso1.com – Nhằm ứng phó với đại dịch COVID-19 nên giải VĐQG Trung Quốc – Super League 2020 đã có những thay đổi rất lớn. Cụ thể, 16 đội bóng sẽ được chia thành 2 bảng đấu. Bảng A thi đấu tại Dalian, Liaoning (Tp. Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh) trong khi bảng B thi đấu tại Suzhou, Jiangsu (Tp. Tô Châu, tỉnh Giang Tô). Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm ở mỗi bảng để xếp hạng. 4 đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng tranh chức vô địch trong khi 4 đội xếp sau sẽ đá vòng trụ hạng.

Ở trận ra quân, Shanghai SIPG (Thượng Hải) đã có chiến thắng 3-1 dễ dàng trước Tianjin TEDA (Thiên Tân). Trước dịch, SIPG cũng đã có trận đầu tiên trong năm 2020 và thắng 3-0 khi tiếp Buriram United tại AFC Champions League. Mùa vừa qua, SIPG cán đích với vị trí thứ 3 cùng thành tích thắng 20, hòa 6 và chỉ thua 4 trận. Họ đã ghi đến 62 bàn, nhiều thứ 2 giải đấu sau nhà vô địch Guangzhou Evergrande (Quảng Châu Hằng Đại). Khả năng đá sân khách của Shanghai SIPG cũng rất tốt khi thắng 8, hòa 5 và chỉ thua 2 trận.

shanghai sipg vs hebei china fortune

Về phía Hebei China Fortune (Hà Bắc Hoa Hạ Hạnh Phúc), họ chỉ có kết quả hòa 2-2 trong trận ra quân trước tân binh Shijiazhuang Ever Bright (Thạch Gia Trang). Trước đó, họ cũng thua 2-4 trong trận giao hữu trước Changchun YaTai (YaTai Trường Xuân). Mùa trước, Fortune chỉ cán đích vị trí thứ 11 cùng thành tích thắng 9, hòa 6 và thua đến 15 trận đồng thời nhận 55 bàn thua. Khả năng đá sân khác của Fortune cũng rất tệ khi thua 9/15 trận, 7 trận thua cách biệt và 10/15 trận có ghi bàn. Ở 2 trận đối đầu mùa trước thì Fortune thua 1-2 khi tiếp Shanghai SIPG và thua 0-3 trên sân khách. Cả 4 trận đối đầu SIPG không phải sân nhà thì Fortune đều thua cách biệt và 3/4 trận không ghi bàn. Vì thế, vẫn nên tin vào một chiến thắng cách biệt và giữ lưới dành cho Shanghai SIPG trận này.

Soi kèo nhà cái Shanghai SIPG vs Hebei China Fortune: chọn Shanghai SIPG và Xỉu.
Dự đoán tỷ số Shanghai SIPG vs Hebei China Fortune: 3-0 (H1: 2-0).

shanghai sipg vs hebei china fortune

shanghai sipg vs hebei china fortune

shanghai sipg vs hebei china fortune