Soi kèo nữ Trung Quốc vs nữ Thái Lan – 12h30 ngày 7/2/2020

Nhận định soi kèo nữ Trung Quốc vs nữ Thái Lan, nhận định bóng đá nữ, soi kèo bóng đá nữ, vòng loại Olympic 2020 – khu vực châu Á.

soi keo nu trung quoc vs nu thai lan

Đại dịch virus Corona (nCoV) đã khiến lịch thi đấu của bảng B vòng loại môn bóng đá nữ Olympic 2020 – khu vực châu Á thay đổi rất nhiều. Đặc biệt, nữ Trung Quốc đã bị AFC tước quyền chủ nhà để trao lại cho Úc. Lịch thi đấu của Bông hồng thép cũng bị lùi lại 5 ngày so với lịch định. Quan trọng hơn, toàn bộ đội nữ Trung Quốc cũng bị ảnh hưởng rất lớn bởi đại dịch ở quê nhà. Tuy nhiên, chỉ phải gặp nữ Thái Lan yếu hơn về mọi mặt thì không quá khó để nữ Trung Quốc có thể giành được trọn vẹn 3 điểm. Tại bảng đấu còn chủ nhà nữ Úc rất mạnh cùng nữ Đài Bắc đã có 3 điểm thì Bông hồng thép cũng cần 3 điểm trong trận ra quân này.

Kể từ 2006 đến nay thì nữ Trung Quốc có 14 lần chạm trán nữ Thái Lan với kết quả thắng 13 và hòa 1. Trong số đó, rất nhiều lần các cô gái đất nước tỷ dân đã hủy diệt đại diện của ĐNÁ. Tại VCK Asian Cup nữ 2018 thì nữ Trung Quốc đã thắng 4-0 trước nữ Thái Lan tại vòng bảng. Sau đó hai đội còn gặp lại trong trận tranh hạng 3 và nữ Trung Quốc tiếp tục thắng 3-1. Nhìn chung, tại khu vực châu Á thì nữ Trung Quốc là đội tuyển giàu truyền thống nhất khi có đến 9 lần vô địch châu lục. Bông hồng thép cũng có đến 7/8 lần tham dự World Cup nữ, giành Á quân năm 1999 và hạng 4 năm 1995. Tại sân chơi Olympic thì bóng đá nữ Trung Quốc có 6 lần góp mặt với thành tích HCB năm 1996.

Về phía nữ Thái Lan, họ đã nhận thất bại sốc 0-1 trong trận đầu tiên trước đội yếu nhất bảng B là nữ Đài Bắc. Trận thua này cho thấy họ những cô gái xứ chùa Vàng không còn cơ hội nào để cạnh tranh suất đi tiếp, thậm chí là ứng viên cho vị trí chót bảng khi sẽ liên tiếp gặp 2 chị đại Trung Quốc và Úc. Thật ra, đừng thấy nữ Thái Lan có 2 kỳ dự World Cup liên tiếp mà nghĩ họ mạnh. Tại ĐNÁ thì họ đã đánh mất vị trí số 1 về tay nữ Việt Nam trong nhiều năm qua. Khi bước ra đấu trường thế giới thì những cô gái xứ chùa Vàng cũng chỉ đóng “vai kẻ lót đường”. Vì thế, thất bại trước nữ Đài Bắc cũng chỉ là minh chứng cho thấy nữ Thái Lan đã yếu đi và họ cần xây dựng một tập thể khác. Trước nữ Trung Quốc quá mạnh thì đại diện của ĐNÁ khó lòng tạo ra bất ngờ nào. Tuy vậy, nữ Trung Quốc đang mất tinh thần vì đại dịch nCoV nên cũng sẽ chưa thế tập trung ngay. Thế nên, họ cũng khó lòng có được chiến thắng quá đậm đà.

Soi kèo nhà cái nữ Trung Quốc vs nữ Thái Lan: chọn nữ Trung Quốc và Xỉu.
Dự đoán tỷ số nữ Trung Quốc vs nữ Thái Lan: 3-0.

soi keo nu trung quoc vs nu thai lan

soi keo nu trung quoc vs nu thai lan

soi keo nu trung quoc vs nu thai lan