Soi kèo Independiente Del Valle vs Universitario – 5h00 ngày 6/5/2021

Nhận định soi kèo Independiente Del Valle vs Universitario, soi kèo C1 Nam Mỹ, vòng bảng cúp C1 Nam Mỹ – Copa Libertadores 2021.

independiente del valle vs universitario

soikeoso1.com – Independiente Del Valle đã trải qua 2 vòng không thành công khi hòa 1-1 trên sân nhà trước Defensa Justicia và thảm bại 0-5 trên sân Palmeiras. Vì thế, chỉ phải tiếp Universitario yếu hơn là cơ hội để đại diện Ecuador có thể tìm chiến thắng đầu tiên. Trước đó, tại vòng loại thì họ từng thắng 6-2 khi tiếp Union Espanola (Chile) và 2-1 trước Gremio (Brazil). Del Valle cũng đã thắng đến 5/6 trận sân nhà trong năm 2021, 4 trận thắng cách biệt và 4/6 trận thủng lưới. Mùa trước, tại vòng bảng thì Del Valle cũng đã toàn thắng 3 trận sân nhà với kết quả 5-0 trước Flamengo, 3-0 trước Altetico Junior (Colombia) và 2-0 trước Barcelona SC (Ecuador). Thế nên, chủ nhà hứa hẹn sẽ thắng đậm trận này.

independiente del valle vs universitario

Về phía Universitario, họ đã thua 2-3 khi tiếp Palmeiras và thua 0-3 trên sân Defensa. Mùa trước, đại diện của Peru được tham dự vòng loại của Libertadores. Kết quả, họ đã hòa 1-1 trên sân Carabobo (Venezuela) tại vòng 1 và thua 0-1 trên sân Cerro Porteno (Paraguay) tại vòng 2. Tính 10 trận sân khách gần đây tại C1 Nam Mỹ thì Universitario cũng thua đến 7 trận, 4 trận thua cách biệt và 7/10 trận không ghi bàn. Họ cũng từng thảm bại 0-4 khi làm khách tại Ecuador trước LDU Quito, 0-2 trên sân Emelec và 0-3 trên sân Barcelona SC. Vì thế, quá khó để đại diện Peru có thể tạo ra bất ngờ trận này và nên tin vào chiến thắng dễ dàng cho chủ nhà Del Valle.

Soi kèo nhà cái Independiente Del Valle vs Universitario: chọn Del Valle và Tài.
Dự đoán tỷ số Independiente Del Valle vs Universitario: 4-0 (H1: 2-0).