Soi kèo Hebei China Fortune vs Chongqing Lifan – 19h00 ngày 7/8/2020

Nhận định soi kèo Hebei China Fortune vs Chongqing Lifan, soi kèo giải Trung Quốc, bảng B giải VĐQG Trung Quốc 2020.

hebei china fortune vs chongqing lifan

soikeoso1.com – Nhằm ứng phó với đại dịch COVID-19 nên giải VĐQG Trung Quốc – Super League 2020 đã có những thay đổi rất lớn. Cụ thể, 16 đội bóng sẽ được chia thành 2 bảng đấu. Bảng A thi đấu tại Dalian, Liaoning (Tp. Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh) trong khi bảng B thi đấu tại Suzhou, Jiangsu (Tp. Tô Châu, tỉnh Giang Tô). Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm ở mỗi bảng để xếp hạng. 4 đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng tranh chức vô địch trong khi 4 đội xếp sau sẽ đá vòng trụ hạng.

Hebei China Fortune (Hà Bắc Hoa Hạ Hạnh Phúc) đã có 2 trận khởi đầu kém cỏi khi hòa tân binh Shijiazhuan 2-2 và thua 0-4 trước Shanghai SIPG. Trong khi đó, Chongqing Lifan cũng chẳng khá hơn khi thua 1-2 trước Bejing Guoan và hòa 2-2 trước Tianjin Teda. Tuy nhiên, xét về màn trình diễn thì Lifan vẫn tốt hơn Fortune ở 2 vòng đã qua. Mùa trước, hai đội có 3 trận đối đầu thì Lifan thắng 2 trận tiếp Fortune và thua 0-3 khi làm khách đối thủ này. Tính rộng ra, hai đội mới chỉ có 11 lần chạm trán với kết quả Fortune chỉ thắng 3, hòa 3 và thua 5 trước Lifan.

hebei china fortune vs chongqing lifan

Mùa vừa qua, Fortune cán đích vị trí thứ 11 với 9 tắng, 6 hòa và 15 thua đồng thời nhận đến 55 bàn thua. Trong khi đó, Lifan cán đích ngay phía trên với 9 thắng, 9 hòa và 12 thua đồng thời chỉ nhận 47 bàn thua. Xét về khả năng đá xa nhà thì Lifan cũng ổn hơn Fortune rất nhiều. Cụ thể, Lifan đã thắng 4, hòa 4 và thua 7 trận sân khách, ghi 21 bàn và nhận 29 bàn thua. Trong khi đó, Fortune chỉ thắng 3, hòa 3 và thua 9 trận sân khách đồng thời chỉ ghi 16 bàn và nhận 32 bàn thua. Vì thế, rất khó để Fortune có thể thắng trận này, thậm chí có thể nhận thất bại. Con số 7/11 trận đối đầu kết thúc Tài cũng cho thấy trận này dễ tiếp tục có kịch bản 3 bàn trở lên.

Soi kèo nhà cái Hebei China Fortune vs Chongqing Lifan: chọn Chongqing Lifan và Tài.
Dự đoán tỷ số Hebei China Fortune vs Chongqing Lifan: 1-2 hoặc 2-2 (H1: 1-1).

hebei china fortune vs chongqing lifan

hebei china fortune vs chongqing lifan

hebei china fortune vs chongqing lifan