Soi kèo Defensa vs Palmeiras – 7h30 ngày 5/5/2021

Nhận định soi kèo Defensa Justicia vs Palmeiras, soi kèo C1 Nam Mỹ, vòng bảng cúp C1 Nam Mỹ – Copa Libertadores 2021.

defensa vs palmeiras

soikeoso1.com – Đây chính là màn tái đấu của hai đội sau Siêu cúp Nam Mỹ 2021 diễn ra hồi tháng 4 vừa qua. Tại đó, Palmeiras đã thắng 2-1 ngay trên sân Defensa Justicia nhưng thua 1-2 ở lượt về rồi để thua trong loạt suất luân lưu. Kết quả này sẽ cỗ vũ tinh thần cho chủ nhà trong trận đấu này. Ở 2 trận ra quân thì Defensa đã hòa 1-1 trên sân Independiente del Valle (Ecuador) và thắng 3-0 khi tiếp Universitario (Peru). Trong khi đó, Palmeiras đã thắng cả 2 lượt về với kết quả 3-2 trên sân Universitario và 5-0 khi tiếp Del Valle.

Mùa trước, Defensa cũng được dự vòng bảng Libertadores nhưng dừng bước sớm. Tại đó, họ thắng 2-1 khi tiếp Olimpia (Paraguay), 3-0 khi tiếp Delfin (Ecuador) nhưng thua 1-2 trước Santos (Brazil. Sau khi rớt xuống Sudamericana (C2 Nam Mỹ) thì đại diện Argentina đã bất bại, thắng 2 và hòa 2 trận sân nhà. Trong đó, họ hòa 1-1 trước Vasco da Gama và thắng 1-0 trước Bahia, những đại diện không quá mạnh của Brazil. Trước đó, cũng tại C2 Nam Mỹ thì Defensa từng hòa 0-0 trước Sao Paulo, thắng 1-0 trước Chapecoense hay thua 0-3 trước Botafogo.

defensa vs palmeiras

Về phía Palmeiras, do chưa đá tại giải VĐQG Brazil mà chỉ tham dự giải VĐ bang Sao Paulo nên họ khá rảnh chân. Các nhà ĐKVĐ Libertadores đã bất bại, thắng 4/6 trận sân khách từ đầu giải đến giờ. Trên hành trình vô địch C1 Nam Mỹ mùa trước thì khả năng đá sân khách của Palmeiras là rất tốt. Họ đã thắng 2/3 trận tại vòng bảng. Họ thắng 3-1 trên sân Delfin (Ecuador) tại vòng 1/8, hòa 1-1 trước Club Libertad (Paraguay) tại tứ kết và thắng 3-0 trên sân River Plate rất mạnh. Tính luôn trận thắng 2-1 trên sân Defensa tại siêu cúp thì Palmeiras đã toàn thắng 3 trận làm khách tại Argentina. Tuy nhiên, tình hình hiện tại đá khác khi Defensa có được sự tự tin sau khi đánh bại chính Palmeiras để giành Siêu cúp Nam Mỹ. Thế nên, hãy tin chủ nhà sẽ đủ sức giữ lại 1 điểm trận này.

Soi kèo nhà cái Defensa Justicia vs Palmeiras: chọn Defensa và Xỉu.
Dự đoán tỷ số Defensa Justicia vs Palmeiras: 1-1 (H1: 0-0).